Để Việt Nam có 1 triệu doanh nghiệp hoạt động năm 2020 - Đặng Đức Thành (2016)
Bài viết đánh giá về những hoạt động của các doanh nghiệp Việt Nam trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế, Việt Nam cần phải tìm hướng đi phù hợp để đến năm 2020 đạt mục tiêu có 1 triệu doanh nghiệp hoạt động.