Cần tận dụng tiềm năng của các ngân sách nước ngoài ở Việt Nam - Đào Hoàng Tuấn, Vũ Huyền My (2016)
Bài viết đánh giá về ngân hàng nước ngoài vào Việt Nam, Việt Nam cần có những chính sách nhất quán và xóa bỏ các rào cản đầu tư với các ngân hàng nước ngoài để có thể đáp ứng nhu cầu vốn cho phát triển kinh tế trong thời gian tới.