Vai trò Kiểm toán Nhà nước trong việc minh bạch ngân sách công - Bùi Minh Quỳnh (2016)
Bài viết làm rõ những đóng góp của kiểm toán nhà nước đối với minh bạch ngân sách thời gian vừa qua, đồng thời cũng cho thấy rằng do quy mô còn nhỏ, cùng một số hạn chế về kiểm toán nhà nước khiến cho việc minh bạch ngân sách nhà nước còn nhiều kẽ hở, đòi hỏi phải khắc phục, hoàn thiện trong thời gian tới.