Kết nối giao thông, mở "rộng đường" cho phát triển kinh tế - xã hội - Nguyễn Tự Công Hoàng (2016)
Bài viết cho thấy, những thay đổi để phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Định thông qua việc đi trước mở đường, mở rộng đường phát triển cho các ngành, địa phương trong tỉnh