Về hoạt động tài chính vĩ mô tại Việt Nam - Nguyễn Mạnh Hùng, Tạ Thu Hồng Nhung (2016)
Bài viết cho thấy, bên cạnh những thành tích đạt được, hoạt động của ngành tài chính vĩ mô vẫn còn những hạn chế, chưa phát huy hết tiềm năng phát triển, cần phải có giải pháp phù hợp để phát triển trong thời gian tới