Hệ thống nhân sự theo vị trí việc làm ở một số nước OECD và một vài so sánh, kiến nghị cho Việt Nam - Ngô Hoài Sơn (2016)
Bài viết phản ánh thực tế áp dụng mô hình nhân sự theo vị trí việc làm ở một số nước thuộc nhóm OECD, cụ thể là Australia và New zealand, đưa ra một số so sánh với Việt Nam.