Nâng cao hiệu quả đầu tư vốn tín dụng cho nền kinh tế nhìn từ Ngân hàng Quân đội - Lê Văn Hải (2016)
Bài viết nhìn nhận về thực trạng vốn tín dụng và để xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả đầu tư vốn tín dụng cho nền kinh tế trong bối cảnh hiện nay