Hà Tĩnh nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh - Bùi Thị Quỳnh Thơ (2016)
Bài viết phân tích chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh của Hà Tĩnh, từ đó để xuất một số giải pháp, nâng cao năng lực cạnh tranh, thu hút nhiều nhà đầu tư, góp phần đưa kinh tế - xã hội của tỉnh ngày càng phát triển.