Chính sách giảm nghèo bền vững của một số nước và một số gợi ý cho Việt Nam - Nguyễn Mai Thúy (2016)
Bài viết nghiên cứu về kinh nghiệm trong chính sách giảm nghèo bền vững của Hàn Quốc và Ấn Độ sẽ gợi ý cho Việt Nam những cách làm hay trong giai đoạn hiện nay.