Thử đánh giá tác động của TPP tới doanh nghiệp nhà nước Việt Nam - Nguyễn Thị Hoa Hồng, Tạ Ngọc Anh; Trần Hữu Tuyến (2016)
Bài viết tập trung khái quát về doanh nghiệp nhà nước tại Việt Nam, những ảnh hưởng của TPP đến các doanh nghiệp nhà nước, qua đó phân tích các thách thức mà khối doanh nghiệp này phải đốì mặt khi TPP có hiệu lực.