Giải pháp đẩy mạnh hoạt động xúc tiến đầu tư - Võ Đăng Khoa (2016)
Bài viết cho thấy sự nỗ lực của toàn hệ thống chính trị, chính quyền các cấp và nhân dân trong Tỉnh, thu hút đầu tư của tỉnh Bình Phước đến nay đã có nhiều chuyển biến tích cực cả về số lượng và chất lượng, đồng thời định hướng và đề ra giải pháp để hoạt động xúc tiến đầu tư đạt hiệu quả, không ngừng nâng cao vị thế của Bình Phước trong khu vực cũng như cả nước.