Dự thảo Nghị định quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Cạnh tranh - Chính phủ (2017)
Bản dự thảo của Nghị định quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Cạnh tranh do Chính phủ ban hành theo đề nghị của Bộ trưởng Bộ Công thương.