Báo cáo đánh giá tác động dự án Luật Cạnh tranh (sửa đổi) - Bộ Công thương (2017)
Báo cáo của Bộ Công thương đề cập đến các kết quả đạt được và những hạn chế, bất cập của Luật Cạnh tranh năm 2004; Chủ trương, đường lối chính sách và quan điểm chỉ đạo, định hướng xây dựng luật.