Xây dưng hệ thống giao thông đồng bộ để phát triển kinh tế - Nguyễn Quốc Hiệp (2016)
Hệ thống hạ tầng giao thông của tỉnh Bình Phước đã và đang được quan tâm đầu tư cơ bản, hưởng đến việc xây dựng một hệ thống giao thông trong tỉnh đồng bộ, liên hoàn và phát triển bền vững, tạo điều kiện để Bình Phước tiếp cận nhanh, thuận tiện nhất với thị trường trong nước và quốc tế.