Báo cáo tổng kết 12 năm thi hành Luật Cạnh tranh - Bộ Công thương (2017)
Bộ Công thương báo cáo tổng kết 12 năm thi hành Luật Cạnh tranh. Báo cáo đưa ra những kết quả đạt được và những và bất cập, hạn chế trong thi hành Luật Cạnh tranh.