Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến của Bộ Tư pháp thẩm định Dự thảo Luật Cạnh tranh (sửa đổi) - Bộ Công thương (2017)
Công văn của Bộ Công thương về báo cáo tiếp thu, giải trình các nội dung Bộ Tư pháp đề nghị rà soát, làm rõ, chỉnh sửa để hoàn thiện Dự án Luật Cạnh tranh.