Báo cáo giải trình, tiếp thu ý kiến của Thành viên Chính phủ đối với dự án Luật Cạnh tranh (sửa đổi) - Bộ Công thương (2017)
Công văn số 84/BC-BCT của Bộ Công thương về việc báo cáo giải trình, tiếp thu ý kiến của Thành viên Chính phủ đối với dự án Luật Cạnh tranh (sửa đổi)