Tình hình thực thi Luật cạnh tranh năm 2004, những hạn chế bất cập và định hướng sửa đổi, hoàn thiện - Phùng Văn Thành (2017)
Bài viết đề cập đến một số kết quả đạt được trong công tác thực thi Luật Cạnh tranh năm 2004 giai đoạn 2005 - 2015 và những bất cập, khó khăn và vướng mắc trong quá trình thực thi Luật Cạnh tranh năm 2004.