Tờ trình và tờ trình tóm tắt về Dự án Luật cạnh tranh (sửa đổi) - Chính phủ
Thực hiện Nghị quyết số 22/2016/QH14 ngày 29/07/2016 của Quốc hội khóa XIV về việc điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2016 và Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2017 và Nghị quyết số 34/2017/QH14 ngày 08/06/2017 của Quốc hội khóa XIV về Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2018 và điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2018 và điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2017, dự án Luật Cạnh tranh (sửa đổi) được đưa vào chương trình xây dựng luật của Quốc hội khóa XIV.