Một số định hướng cơ bản hoàn thiện Luật Cạnh tranh - Phùng Văn Thành (2017)
Bên cạnh những ưu điểm, Luật Cạnh tranh cũng bộc lộ nhiều khiếm khuyết và bất cập. Việc sửa đổi và bổ sung Luật Cạnh tranh nhằm tăng cường hiệu quả thực thi để góp phần xây dựng thành công nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa là hết sức cần thiết. Bài viết đề cập đến một số định hướng cơ bản hoàn thiện Luật Cạnh tranh.