Xây dựng chương trình khoan hồng hiệu quả để nâng cao hiệu quả thực thi pháp luật cạnh tranh tại Việt Nam - Phùng Văn Thành (2017)
Bài viết đề cập đến: (1) Chương trình khoan hồng. (2) Tính hợp lý và ý nghĩa của việc áp dụng chương trình khoan hồng trong điều tra vụ việc thoả thuận hạn chế cạnh tranh. (3) Xây dựng chương trình khoan hồng hiệu quả. (4) Xây dựng chương trình khoan hồng hiệu quả theo kinh nghiệm của Hoa Kỳ. (5) Đề xuất xây dựng chương trình và thực thi trình khoan hồng hiệu quả tại Việt Nam.