Nhìn lại một số thành tựu chung của Luật cạnh tranh - Phùng Văn Thành (2017)
Bài viết đề cập đến một số điểm nổi bật trong quãng thời gian mười năm kể từ khi Luật Cạnh tranh được ban hành và thực thi.