Vụ xử lý hình sự đầu tiên của cơ quan có thẩm quyền Úc đối với doanh nghiệp tham gia thỏa thuận các-ten - Phùng Văn Thành (2017)
Sau khi bị Ủy ban cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng Úc (ACCC) điều tra, ngày 18 tháng 6 năm 2016, Nippon Yusen Kabushiki Kaisha (NYK), một công ty chuyên vận tải đường biển quốc tế của Nhật Bản đã bị Tòa án liên bang của Úc tuyên xử hình sự do có hành vi thỏa thuận các-ten. Đây là vụ xử lý hình sự đầu tiên đối với doanh nghiệp trên cơ sở quy định xử lý hình sự đối với hành vi các-ten quy định tại Luật Cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng của Úc năm 2010.