Xác định hành vi vi phạm trên cơ sở bản chất phản cạnh tranh của hành vi theo pháp luật cạnh tranh châu Âu - Phùng Văn Thành (2015)
Bài viết đề cập đến: (1) Giới thiệu và phân loại hành vi theo Điều 101, TFEU. (2) Xác định hành vi thỏa thuận vi phạm Điều 101, TFEU dựa trên cơ sở bản chất phản cạnh tranh của hành vi. (3) Xác định hành vi phối hợp vi phạm Điều 101, TFEU dựa trên cơ sở bản chất cạnh tranh của hành vi.