Những vấn đề bất cập và thách thức hiện tại, hướng phát triển tương lai của pháp luật và chính sách cạnh tranh của các nước Asean, bài học kinh nghiệm cho Việt Nam - Phùng Văn Thành (2015)
Ông Frédéric Jenny – Chủ tịch Ủy ban cạnh tranh OECD – đã có các cuộc phỏng vấn đối với các ông Nawir Messi – Chủ tịch Ủy ban giám sát cạnh tranh trong kinh doanh Indonesia, ông Toh Han Li – Ủy viên trưởng Ủy ban cạnh tranh Singapore, và bà Norma Yaakob – Chủ tịch Ủy ban cạnh tranh Malaysia. Nội dung phỏng vấn đã cho thấy phần nào những vấn đề bất cập và thách thức hiện nay trong quá thực thi pháp luật cạnh tranh ở một số nước cũng như hướng phát triển tương lai của pháp luật và chính sách cạnh tranh của các nước Asean.