Các tội xâm phạm bí mật Nhà nước trong Luật Hình sự Việt Nam - Phạm Văn Sính (2015)
Luận văn làm sáng tỏ mặt lý luận, nguyên nhân, hạn chế của việc áp dụng pháp luật hình sự đối với tội phạm xâm phạm bí mật Nhà nước và hoàn thiện pháp luật, kiến nghị những giải pháp nâng cao hiệu quả áp dụng các quy định của Luật hình sự Việt Nam năm 1999 đối với các tội xâm phạm bí mật Nhà nước.