Pháp luật về phòng, chống tham nhũng của Singapore và bài học cho Việt Nam - Lã Văn Huy (2013)
Luận văn góp phần hệ thống hóa, phân tích cơ sở lý luận và thực tiễn, rút kinh nghiệm từ thành công của Singapore nhằm xây dựng các quy định pháp luật về phòng chống tham nhũng ở Việt Nam.