Các tội phạm tham nhũng trong Luật hình sự Việt Nam (trên cơ sở số liệu thực tế tại địa bàn tỉnh Đắc Lắc). - Nguyễn Đình Triết (2015)
Luận văn nghiên cứu toàn diện và làm rõ hơn các tội phạm về tham nhũng, có ý nghĩa quan trọng không chỉ về mặt nhận thức mà còn giúp các cơ quan tiến hành tố tụng có cơ sở pháp lý để phòng ngừa và đấu tranh với các hành vi phạm tội do người có chức vụ thực hiện.