Hoàn thiện pháp luật về tố cáo và giải quyết tố cáo ở Việt Nam hiện nay - Hồ Thị Thu An (2009)
Luận văn nghiên cứu những vấn đề lý luận – thực tiễn về tố cáo và giải quyết tố cáo để góp phần hoàn thiện quy phạm pháp luật có liên quan có ý nghĩa rất quan trọng trên các bình diện lập pháp, thực tiễn và lý luận.