Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về các tội tham nhũng theo Luật hình sự Việt Nam - Nguyễn Thị Minh Nguyệt (2014)
Luận văn nghiên cứu sâu về nhóm tội tham nhũng dưới góc độ lý luận và thực tiễn công tác xét xử những vụ án tham nhũng trên phạm vi cả nước trong giai đoạn hiện nay, từ đó chỉ ra được những hạn chế, vướng mắc của việc áp dụng pháp luật trong quá trình xét xử, những phương hướng, giải pháp hoàn thiện pháp luật để nâng cao hiệu quả xét xử các tội phạm về tham nhũng