Điều kiện và hệ quả của chuyển đổi giới tính trong pháp luật Việt Nam - Đỗ Văn Đại, Ngô Thị Anh Vân (2016)
Bài viết đề cập đến các điều kiện (về phẫu thuật, độ tuổi, tâm lý) và hệ quả của chuyển đổi giới tính (giấy tờ tùy thân, quyền nhân thân) trong pháp luật Việt Nam