Chính sách phát triển nông nghiệp: Kinh nghiệm từ Nhật Bản - Kiều Mai Hương (2016)
Bài viết nghiên cứu về Nhật Bản trong việc xây dựng chính sách và việc thực hiện hàng loạt những chính sách vĩ mô, tạo môi trường thuận lợi, nhằm kích thích nền sản xuất nông nghiệp. Đây sẽ là kinh nghiệm quý giá cho Việt Nam phát triển nông nghiệp trong bốì cảnh hiện nay.