Về hiệu lực, hiệu quả của các chính sách hộ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa - Đoàn Anh Tuấn (2016)
Bài viết cho thấy về tình hình triển khai thực hiện chính sách hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa vẫn còn gặp nhiều hạn chế, chính vì vậy phải có đề xuất giải pháp phù hợp nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả của các chính sách hỗ trợ DNNW