Vấn đề quản lý, thu gom và xử lý chất thải rắn sinh hoạt tại TP. Thái Nguyên - Phạm Thị Ngọc Vân (2016)
Bài viết cho thấy thực trạng và giải pháp trong vấn đề quản lý, thu gom và xử lý chất thải rắn sinh hoạt tại TP. Thái Nguyên