Bảo hiểm hàng hóa xuất -nhập khẩu: Những vấn đề đặt ra sau khi Việt Nam gia nhập TPP - Phạm Văn Tài, Võ Hoàng Kim An (2016)
Bài viết nhận định về những vấn đề đặt ra, những thách thức tiền ẩn trong việc thực hiện bảo hiểm cho hàng hóa xuất - nhập khẩu của Việt Nam, từ đó có kiến nghị nhằm phát triển của các doanh nghiệp.