Tìm hướng phát triển bền vững cho ngành nông nghiệp tỉnh Phú Thọ - Nguyễn Minh Lan (2016)
Tỉnh phú Thọ đánh giá những kết quả đạt được cũng như những vấn đề đặt ra để từ đó có giải pháp nhằm phát triển bền vững cho ngành nông nghiệp tỉnh nhà