Thực trạng nghiên cứu và sản xuất vắc xin ở Việt Nam - Nguyễn Thu Vân, Vũ Hồng Nga; Mạc Văn Trọng, Trịnh Minh Tâm (2016)
Bài viết cho thấy thực trạng hạn chế cả về vốn, cả cơ sở vật chất hạ tầng trong nghiên cứu và sản xuất vắc xin... đòi hỏi Việt Nam cần chú trọng hơn nữa đến lĩnh vực này trong thời gian tới.