Lao động kế toán, kiểm toán cơ hội và thách thức khi Việt Nam tham gia AEC - Lương Thị Hồng Ngân, Đào Ngọc Hà (2016)
Bài viết tập trung làm rõ các cơ hội và thách thức đối với lao động kế toán và kiểm toán và nhằm đề ra các giải pháp cần thiết để hội nhập sâu rộng vào AEC.