"Hóa giải" những khó khăn, thách thức trong thực hiện kế hoạch đầu tư công trung hạn - Đinh Trọng Thắng, Đặng Thị Xuân; Ngô Văn Giang (2016)
Bài viết xoay quanh vấn đề trong thực hiện kế hoạch đầu tư công trung hạn và hòa giải những thách thức.