Mối quan hệ giữa cử tri và ứng cử viên trong bầu cử - Thái Thị Thu Trang (2016)
Bầu cử dù theo quy trình nào thì trọng tâm vẫn là mối quan hệ giữa người đi bầu và người được bầu, hay nói cách khách là giữa cử tri và các ứng cử viên. Trong một cuộc bầu cử suy cho cùng là để người dân thực hiện tốt hơn quyền lựa chọn của mình chứ không phải làm hạn chế quyền này của họ.