Làm gì để khách du lịch nước ngoài quay trở lại Việt Nam - Trần Hải Ly (2016)
Bài viết đánh giá về những vấn đề tồn tại của ngành du lịch Việt Nam, tìm nguyên nhân, tìm hướng giải quyết để thu hút khách du lịch quay trở lại Việt Nam