Đổi mới doanh nghiệp nhà nước trong bối cảnh TPP có hiệu lực - Nguyễn Đình Hiền (2016)
Bài viết cho thấy những đổi mới của doanh nghiệp nhà nước trong bối cảnh hội nhập TPP, cụ thể: TPP quy định những gì về doanh nghiệp nhà nước; đánh giá thực trạng hoạt động của doanh nghiệp nhà nước; vấn đề tiếp tục đổi mới để hội nhập TPP của Việt Nam.