Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam: Thực trạng và giải pháp - Phạm Thị Kim Thành (2016)
Bài viết cho thấy năng lực cạnh tranh của hệ thống doanh nghiệp nhỏ và vừa của Việt Nam còn rất yếu, hiệu quả hoạt động kém, cần có những giải pháp đột phá để phát triển