Công nghiệp hóa hướng vào xuất khẩu: Kinh nghiệm của Malaysia - Nguyễn Thanh Bình, Bùi Liên Hà (2016)
Bài viết nghiên cứu về chiến lược công nghiệp hóa hướng vào xuất khẩu của Malaysia, từ đó có gợi ý cho Việt Nam trong bối cảnh chuyển đổi mô hình kinh tế