Thực trạng chất lượng các bệnh viện đa khoa tuyến huyện ở tỉnh Hải Dương - Ngô Thái Hà, Lê Thị Thanh Hà (2016)
Bài viết đánh giá thực trạng về chất lượng các bệnh viện đã khoa tuyến huyện ở tỉnh Hải Dương và đòi hỏi tỉnh cần chú trong đến viêc nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh tại các bênh viện tuyến huyện một cách đồng bộ hơn.