Sự hài lòng của người dân về Chương trình Xây dựng Nông thôn mới tại xã Ea Ktur, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk - Lê Đức Niêm, Nguyễn Văn Đạt (2016)
Bài viết bước đầu đánh giá sự hài lòng của người dân tại xã Ea Ktur, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk đối với Chương trình Mục tiêu Quốc gia về Xây dựng Nông thôn mới qua việc phân tích các nhân tố tác động. Dựa trên các kết quả đạt được, nhóm tác giả đưa ra một số hàm ý chính sách nhằm tăng cường tính hiệu quả của Chương trình.