Các nhân tố ảnh hưởng đến tiếp cận tín dụng của hộ nông dân tỉnh Thái Nguyên - Định Trọng Ân, Nguyễn Huy Hoàng (2016)
Mô hình nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận tín dụng của các hộ nông dân trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Dựa vào kết quả nghiên cứu định tính. Từ đó, các nhân tố được phân tích bằng định lượng qua điều tra khảo sát. Từ đó một số hàm ý chính sách được đưa ra nhằm thúc đẩy việc vay vốn của các hộ nông dân trên địa bàn này.