Đánh giá sự hài lòng của dân cư với phát triển các khu công nghiệp ở TP. Biên Hòa - Đỗ Thị Thanh Trúc, Trần Thị Tuyết (2016)
Bài viết đánh giá mức độ hài lòng của cộng đồng dân cư đối với sự phát triển khu công nghiệp. Bài viết xác định được 10 nhân tố tác động đến sự hài lòng của cộng đồng dân cự, trong đó thu nhập và việc làm là những nhân tố có vai trò quan trọng nhất.