Quyết định của người tiêu dùng đối với mua sắm quần áo thời trang trực tuyến - Bùi Văn Quang, Nguyễn Thị Thu Trang (2016)
Kết quả nghiên cứu cho thấy, sự thuận tiện, dễ sử dụng, tính vô hình, cảm nhận về giá, nhận thức rủi ro, ảnh hưởng xã hội, tính bảo mật có mối quan hệ với việc ra quyết định của khách hàng. Từ nghiên cứu, một số gợi ý giải pháp được đề xuất đối với các cơ sở kinh doanh trực tuyến quần áo thời trang