Tác động của quản trị doanh nghiệp đến hiệu quả hoạt động của các công ty niêm yết trên HOSE - Phạm Tiến Mạnh (2016)
Kết quả nghiên cứu cho thấy, ROE và EPS không chịu ảnh hưởng bởi các chủ thể quản trị công ty; trong khi biến số Cổ đông lớn, Lãnh đạo sở hữu số lượng cổ phần chi phối và trình độ của Chủ tịch hội đồng quản trị có tác động đến ROA.